Lý do nên chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki

3 Tháng Tư 2020

Có rất nhiều khách hàng còn nghi ngờ về sản phẩm không rõ nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam mua ở đâu luôn là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng, chúng ta cần chọn mua ở các địa chỉ đáp ứng các tiêu chí về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng. Đây cũng chính là lý do nên chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki.

1. Nguồn gốc, xuất xứ

Công ty CP TNHH Phát Triển và Công Nghệ PAL Group Việt Nam là nhà sản xuất độc quyền sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo và đưa tới tay người tiêu dùng.

Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki luôn được kiểm tra chặt chẽ về cơ sở sản xuất và đảm bảo về chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép phân phối và chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki để sử dụng cho mình và người thân trong gia đình.

2. Giá trị dưỡng chất cao

Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki có hàm lượng dược chất không hề thua kém các loại đông trùng hạ thảo nhập khẩu, so sánh với loại tự nhiên, sản phẩm đạt tới 80% hàm lượng dưỡng chất quý giá của loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki có chất lượng vượt trội: hình dáng khỏe mạnh, thân to đều, đầu nở tròn (là nơi kết tinh dược chất quý giá). Hơn nữa, nhờ được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp bảo toàn thành phần dược chất, nên Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki có hàm lượng dược chất cao hơn hẳn các sản phẩm được sấy nóng.

Dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki

Dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng Cordycepin và Adenosine (2 dược chất chính trong đông trùng hạ thảo) của sản phẩm Nagaki cao hơn các sản phẩm thông thường 4 – 5 lần. Hai thành phần quý giá nhất của đông trùng hạ thảo là Cordycepin và Adenosine đều đạt hơn 10,62 mg/g và 0,55 mg/g.

3. Quy trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo tiên tiến

Trong quá trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki luôn chọn nguồn nguyên liệu hữu cơ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn kỹ càng từ đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo và liên tục cải tiến, để đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, không chỉ bằng giá trị sức khỏe mà còn đạt được hương vị thơm ngon phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư đo lường và kiểm định để đánh giá chất lượng sản phẩm, các quy trình công nghệ và máy móc thiết bị được cải tiến liên tục nhằm thích ứng với sự tăng trưởng và tiến bộ của khoa học công nghệ nói chung và của ngành công nghệ sinh học nói riêng, đó là mục tiêu và định hướng chiến lược, là kim chỉ nam của Đông trùng Hạ Thảo Nagaki, bởi chúng tôi hiểu chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu và then chốt làm nên một thương hiệu.

4. Giá Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki hợp lý

Những sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng thì chắc chắn 100% là hàng giả, kém chất lượng và sản phẩm có giá đắt cũng không có nghĩa là hàng chất lượng. Người tiêu dùng cần phải tìm hiểu, tham khảo đông trùng hạ thảo Việt Nam giá bao nhiêu là hợp lý nhất để so sánh giữa các đơn vị cung cấp và từ đó lựa chọn được nơi có giá bán đúng.

Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki

Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki

PAL là một trong những địa chỉ sản xuất và kinh doanh đông trùng hạ thảo trong nhiều năm qua và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. So sánh với các thương hiệu khác trên thị trường thì Đông Trùng Hạ Thảo Nagaki có mức giá rất phải chăng và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt. Với đa dạng sản phẩm cùng với nhiều mức giá thì tùy vào điều kiện sử dụng thì bất kì ai cũng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm đông trùng hạ thảo để sử dụng cho mình và các thành viên trong gia đình.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm. Mọi thông tin chi tiết về Đông Trùng Hạ Thảo NAGAKI bạn có thể truy cập đến website dongtrunghathaonhat.com hoặc liên hệ hotline để được tư vấn thêm.

Fanpages: https://www.facebook.com/dongtrunghathaopalvietnam/

 

Bài viết liên quan