Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư – Công Dụng Thần Kì Của Đông Trùng Hạ Thảo

6 Tháng Mười Một 2019

Ít ai biết tới công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Đông Trùng Hạ Thảo. Trong bất kỳ bệnh ung thư nào cũng đều có sự xuất hiện của các tế bào bất thường, vốn là những tế bào bình thường của cơ thể, nhưng nay phân chia, nhân lên mất kiểm soát, xâm lấn các mô xung quanh và có thể di căn đi xa.

Tế bào ung thư xâm lấn các mô xung quanh

I. Nguyên Nhân – Dấu Hiệu Và Triệu Chứng

Bệnh ung thư là gì và dấu hiệu phát hiện ung thư:

Ung thư là bệnh xuất hiện do quá trình phân chia tế bào diễn ra một cách vô tổ chức và vô thức – dẫn đến việc các tế bào vô thức này xâm lấn tới các mô (lân cận hoặc ở xa) đang hoạt động bình thường của cơ thể và gây ảnh hưởng hoặc làm suy yếu tới các mô/các bộ phận đó. Hiện tại khoa học đã phát hiện ra hơn 200 dạng ung thư với các biến chứng và ảnh hưởng khác nhau tới cơ thể bệnh nhân.

Nguyên nhân

Tiếp xúc với khói thuốc là và ăn uống nhiễm các chất có hại với sức khỏe trong thời gian dài là nguyên nhân chính dẫn tới ung thư trong xã hội hiện đại.
Nhiễm độc cơ thể dẫn tới ung thư do sống và làm việc trong môi trường độc hại trong thời gian dài. Sự sai hỏng của nhiễm sắc thế ADN và ARN, dẫn đến đột biến trong sự phát triển của các tế bào. Sư biến đổi này có thể xảy ra do tiếp xúc với hóa chất và các chất thải công nghiệp độc hại, sống trong môi trường ô nhiễm kéo dài hoặc tiếp xúc với các loại sóng bức xạ.

  • 10% các ca mắc bệnh ung thư do thừa cân, kém vận động và uống rượu/bia quá mức.
  • 20% ung thư ở các nước đang phát triển do nhiễm khuẩn viêm gan siêu vi B, siêu vi C và các loại kí sinh trùng khác.
  • Ngoài ra, 5-10% ung thư phát triển do các yếu tố di truyền.

Dấu hiệu và triệu chứng của việc mắc bệnh ung thư:

  • Chảy máu bất thường (ho/nôn ra máu hoặc có máu xuất hiện trong phân).
  • Xuất hiện các cục sưng hạch huyết, khối u bất thường
  • Nôn mửa, ho, giảm cân kéo dài và không rõ nguyên nhân.
  • Luôn cảm thấy cực kì mệt mỏi và sốt không rõ nguyên nhân
  • Đầy bụng, tiêu chảy hoặc táo bón đột ngột và kéo dài
  • Xuất hiện các dấu hiệu là trong nước tiểu

Tế bào ung thư trong cơ thể

II. Đông Trùng Hạ Thảo Trong Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

1/ Ngăn ngừa – Ức chế sự phát triển của ung thư:

Nghiên cứu lâm sàng trên cordycepine mang lại hiệu quả rõ rệt hỗ trợ điều trị ung thử cho bệnh nhân.

Cordycepine:

Cordycepine trong Đông trùng hạ thảo là một thành phần dinh dưỡng quý giá với nhiều chức năng dược lý quý giá giúp ức chế sự phát triển của khối u, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, chống ô xi hóa.

Với việc kết hợp sử dụng cordycepine với hóa trị và xạ trị, hơn 80% bệnh nhân điều trị ung thư giảm được các tác dụng phụ như đau lưng, buồn nôn, ho. Ngoài ra, kích cỡ khối u cũng giảm đáng kể với hơn 46% bệnh nhân (đặc biệt có 18% bệnh nhân có kích cỡ khổi u giảm hơn 25%)

2/ Phòng chống tái phát – Ngăn ngừa di căn:

Đây là một công dụng tối quan trong khi quá trình nguyên cứu di căn còn đang đi vào ngõ cụt và chưa đạt được hiệu quả rõ rệt. Thực nghiệm lâm sàng cho thấy số bệnh nhân sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong hỗ trợ điều trị ung thư có tỷ lệ di căn thấp hơn 51%. Di căn là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu với bệnh nhân ung thư vì vậy ngăn ngừa di căn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc điều trị ung thư. Cordycepine ngoài tác dụng đặc trị còn có khả năng ức chế tiểu cầu tiết ra ADP, một chất tiết ra bởi các tế bào ung thư.

3/ Bảo vệ cơ thể, hạn chế tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư:

Cordycepine giúp bảo vệ tế bào tủy sống và cái tế bào niêm mạc bao tử khỏi các hóa chất từ xạ và hóa trị, giúp cho việc nảy sinh các tế bào bạch cầu diễn ra thuận lợi. Cordycepine và Atonecine trong Đông Trùng Hạ Thảo đẩy nhanh quá trình hồi phục, giảm thiểu các tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư. Giúp cho bệnh nhân giảm thiểu đau đớn và mệt mỏi trong quá trình điều trị và hỗ trợ người bệnh giúp cho việc phục hồi được nhanh hơn.

4/ Tăng cường đào thải độc tố, giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể là một nhiệm vụ quan trọng trong quá trình điều trị ung thư. Các chất xạ, hóa trị khi vào cơ thể ngoài chức năng loại bỏ tế bào ung thư, còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ thể. Selem và axit amin trong Đông Trùng Hạ Thảo giúp loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể, đảm bảo quá trình thẩm thấu diễn ra ổn định và tăng cường sản sinh glucomin miễn dịch.

5/ Gia tăng hiệu quả trong quá trình điều trị:

Đông trùng hạ thảo và chất cordycepine giúp quá trình dung hợp các chất xạ, hóa trị dễ dàng hơn, giảm triệu chứng suy tủy (số liệu bên dưới)

Tác dụng cụ thể của Đông Trùng Hạ Thảo trong quá trình điêu trị ung thư.

6/ Bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, nâng cao thể trạng:

Suy nhược do cơ thể không được cung cấp đủ dưỡng chất khiến cho quá trình hấp thu các chất xạ, hóa trị chậm lại, làm gia tăng sự đau đơn của bênh nhân và là một trong những nguyên nhân chính khiến cho bệnh nhân không thể kiên trì trong quá trình điều trị.

Đông Trùng Hạ Thảo với nhiều loại Vitamin thiết yếu sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục và nâng cao sức khỏe, tuần hoàn của bệnh nhân đang điều trị ung thư, Giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục giữa các lần điều trị và chống trạng thái suy nhược diễn ra.

Bài viết liên quan:

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỐI VỚI RỐI LOẠN CHỨC NĂNG TÌNH DỤC Ở NỮ GIỚI

CÔNG DỤNG TRỊ CÁC BỆNH NGUY HIỂM VỀ THẬN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Bài viết liên quan